Đồng loạt tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn tại thành phố Hội An vào ngày 25/3/2024

163

Thực hiện chỉ đạo của Trung ương và Tỉnh đoàn Quảng Nam, sáng ngày 25/3/2024, 100% Liên đội khối THCS trên địa bàn thành phố Hội An tổ chức đồng loạt Ngày hội Tiến bước lên Đoàn. Trong đó, Liên đội TH-THCS Lý Thường Kiệt là đơn vị được Hội đồng Đội thành phố chọn để tổ chức ngày hội cấp thành phố


Các hoạt động được tổ chức vào ngày hội với nhiều hình thức đa dạng, bao gồm Lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); tổ chức hội trại, đồng diễn sân trường, các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi; tư vấn, hướng nghiệp và trải nghiệm nghề nghiệp cho đội viên lớn.


* Một số hoạt động tại các Liên đội trên địa bàn thành phố:Đặc biệt, Ngày hội gắn lễ kết nạp Đoàn viên đồng loạt tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn thành phố.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi cả nước mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.