Hội An: Toàn trường THPT trên địa bàn thành phố tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành.

88
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tỉnh Quảng Nam và Thành đoàn Hội An, 100% các trường THPT trên địa bàn thành phố Hội An đã tổ chức chương trình Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Sáng ngày 25/5, trường PTDT NT tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ bế giảng, vinh danh học sinh đạt giải các kỳ thi,cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh – Năm học 2022-2023. Nhân dịp này nhà trường cũng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 niên khóa 2020-2023 đã để lại nhiều cảm xúc sâu lắng, nghẹn ngào, lưu luyến trong mỗi học sinh khi chuẩn bị bước sang một hành trình mới.


Chiều qua ngày 29/05/2023, Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành học sinh khối 12, niên khóa 2020 – 2023 của trường. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BGH, các tổ chức đoàn thể, HĐSP, Ban thường trực Hội CMHS, Quý phụ huynh và toàn thể học sinh khối 12.

Đáp lại sự quan tâm, chỉ dạy của thầy cô qua ba năm gắn bó, các em đã dành tặng cho người cha, người mẹ thứ hai của mình những bông hoa tươi thắm, những cái ôm rất chặt và những lời cảm ơn tự đáy lòng.

 Lễ tri ân và trưởng thành là thời khắc mà các em có thể nhìn lại quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường với biết bao kỉ niệm, được cha mẹ yêu thương, chia sẻ, được thầy cô dìu dắt trên con đường chinh phục tri thức và hoàn thiện bản thân mình, được bạn bè yêu thương đồng hành trong học tập … Đây cũng là cột mốc đáng nhớ ghi dấu ấn một chặng đường trong cuộc đời của mỗi học sinh khóa 2020 – 2023.