Tuổi trẻ Hội An tổ chức chương trình “Vũ điệu thanh niên”

54

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động sôi nổi hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023; Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); Chiều ngày 25/3/2023, tại Bãi biển Cửa Đại – Thành phố Hội An, Thành Đoàn – Hội LHTN Việt Nam thành phố đã tổ chức chương trình “Vũ điệu thanh niên”.
Đến dự xem có đồng chí Nguyễn Thị Vân – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và hơn 200 ĐVTN trên toàn địa bàn thành phố tham gia biểu diễn. Tham gia chương trình đồng diễn “Sứ mệnh Thanh niên” lần này, có 24 câu lạc bộ, đội nhóm đến từ 06 Đoàn trường Cao đẳng, THPT và 13 Đoàn xã phường trực thuộc thành Đoàn chia thành 06 cụm. Các đội tham dự đã trải qua 2 phần thi gồm:

Phần 1 (buổi chiều): Đồng diễn với ca khúc bắt buộc “Sứ mệnh Thanh niên” – ca khúc chính thức của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027
Phần 2 (buổi tối): Phần thi dân vũ, flashmob tự chọn. Phần thi này đòi hỏi sự cá tính, sáng tạo, đổi mới trong việc chọn ca khúc và thực hiện các động tác của từng đội.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải A cho cụm đơn vị trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông; 01 giải B cho cụm đơn vị trường THPT Trần Hưng Đạo; Cụm đơn vị trường THPT Nguyễn Trãi và THPT Dân tộc Nội trú tỉnh đạt Giải C; 02 giải D thuộc về 02 cụm trường THPT Trần Quý Cáp và Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thuỷ lợi miền Trung. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ cho các đội đã có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia chương trình đồng diễn.
Với sự chuẩn bị kỹ càng, có nhiều đổi mới trong trang phục cũng như những vũ điệu trẻ trung, đẹp mắt, mang sắc màu và sức sống sôi động của thanh niên, chương trình đồng diễn “Sứ mệnh Thanh niên” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người mỗi ĐVTN và du khách.

THÀNH ĐOÀN HỘI AN