Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hội An” năm 2022

963

 

Ngày 19/9/2020 tại trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông, Thành đoàn Hội An; Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố; Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố phối hợp tổ chức Chương trình văn nghệ ”Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hội An”  năm 2022.

Về dự chương trình có đồng chí Lê Chơi – UVBTV, Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Thị Vân – UVBTV, Trưởng ban Dân vận thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Văn Dương – Trưởng phòng GD-ĐT; đồng chí Trần Quốc Vương– Phó Bí thư Thành đoàn và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND Phường Thanh Hà; các đồng chí Bí Thư/Phó Bí thư đoàn trường và hơn 300 em thiếu nhi trong toàn thành phố đã về dự.


Chương trình“Thắp sáng những ước mơ tuổi trẻ Hội An” với 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã tuyên dương, trao học bổng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 45 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi, trao tặng 02 chiếc xe đạp và 45 phần quà là tập sách cho 45 em.  Đồng thời, Chương trình đã lắng nghe những chia sẻ, bày tỏ ước mơ của 03 gương thanh thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn thành phố về lập thân, lập nghiệp, những hoài bão của bản thân, khát vọng đóng góp cho gia đình, cộng đồng.

Chương trình văn nghệ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hội An” là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống vươn lên trong học tập; góp phần thắp lên ngọn lửa ước mơ cao đẹp của thanh thiếu nhi; qua đó tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Chương trình đã thắp lên những ước mơ cao đẹp, chia sẻ và đồng hành với các tấm gương vượt khó. Từ đó bồi dưỡng thêm niềm tin, giáo dục lý tưởng sống cho thanh thiếu niên./.