Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Cooking Class”

872

Tối 05/9/2022, tại Hội trường UBMTTQVN thành phố, CLB Tiếng Anh cấp Thành phố Ego Club đã tổ chức sinh hoạt định kỳ với chủ đề “Cooking Class” (“Lớp học nấu ăn”). Tham dự buổi sinh hoạt có các thành viên của CLB cùng các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố. Đặc biệt là sự tham gia của các thầy cô giáo đến từ tập đoàn Karma Group.
Mở đầu buổi sinh hoạt là trò chơi “Giải đố” với 20 câu đố bằng tiếng Anh về đất nước, con người Việt Nam. Đây là hoạt động có tính cạnh tranh cao và đòi hỏi ở người chơi có sự hiểu biết xã hội tốt cùng sự “nhanh tay, nhanh mắt” để chọn lựa đáp án đúng và nhanh nhất.
Tiếp đó, các thành viên được thử sức với trò chơi “Tam sao thất bản”. Thông qua kỹ năng nghe, nhìn, quan sát và vận dụng trí nhớ để nhắc lại câu mình đã được nghe thấy, các đội chơi gồm những thành viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau phải hợp tác để giành chiến thắng cho đội mình.
Ở trò chơi thứ ba, các đội được trải nghiệm làm các món ăn yêu thích và trình bày trước Câu Lạc bộ. Các thầy cô Karma Group sẽ là người chấm chọn xem tác phẩm nào xuất sắc nhất.
Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Cooking Class” đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui vẻ. Các buổi sinh hoạt của CLB đều được tổ chức đều đặn hằng tháng nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên, học viên, sinh viên; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, chia sẻ kỹ năng sống và đặc biệt là tìm thấy động lực cho việc làm chủ tiếng Anh của mình.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: