Phát huy vai trò CLB Tổng phụ trách Đội trong tập huấn kỹ năng

41

Với bầu nhiệt huyết với trẻ thơ, với kiến thức và kỹ năng tổ chức hoạt động Đội vững chắc người Tổng phụ trách Đội sẽ góp công lớn trong phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo cho các em cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Trong những năm qua, lực lượng Tổng phụ trách Đội đã đóng góp một phần không nhỏ vào những thành tích chung của phong trào thiếu nhi, ngoài tinh thần hăng say, tâm huyết với tuổi thơ, họ đã không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, có phương pháp công tác khoa học và nghệ thuật tiếp cận, giáo dục các em. Góp phần vun đắp cho “Vườn hoa” thơm ngát những thế hệ con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.


Hàng năm, Hội đồng đội đều tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng công tác Đội cho đội ngũ TPT Đội, đồng thời tại các chương trình giao ban công tác Đội, Thứ Hai về với liên đội, các giáo viên TPT đội đều tổ chức tập huấn kỹ năng cho các học sinh tại liên đội. Năm qua, đã tổ chức được 05 buổi tập huấn cho 05 liên đội trên địa bàn thành phố. Từ đó đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng công tác xã hội cho các liên đội trên địa bàn thành phố.