Nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2021

253

Trong năm, Thành đoàn và Hội đồng đội thành phố đã tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trong chương trình năm học 2020-2021, Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố tổ chức nhiều hoạt động tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thành phố đã tặng quà cho các em nuôi khăn quàng đỏ thành phố với tổng giá trị gần 5 triệu đồng, các liên đội cũng đã tặng quà cho 22 em nuôi khăn quàng đỏ cấp liên đội.

Dịp tết trung thu năm 2021, do tình hình dịch Covid, thành phố không tổ chức được chương trình Đêm hội trăng rằm, tuy nhiên, Thành đoàn cũng đã phối hợp với phòng LĐTB&XH thành phố đã tổ chức tặng quà cho 250 em có hoàn cảnh khó khăn tại 13 xã phường với tổng giá trị gần 40 triệu đồng. Bên cạnh Thành đoàn, Hội đồng đội thành quà cũng đã trao 07 phần quà cho 07 em nuôi khăn quàng đỏ cấp thành phố với tổng giá trị 3,6 triệu đồng.

Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán 2021 trong chương trình “Mùa xuân cho em” với tổng trị giá gần 10 triệu đồng

Bên cạnh đó, đã chỉ đạo các liên đội tổ chức tặng quà, tặng học bổng cho gần 500 em học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng trị giá gần 80 triệu đồng.