Hội An: Phát động chủ đề công tác Đội năm học 2021 – 2022

284

Sáng ngày 5/9/2021, các trường trên địa bàn thành phố đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới tại Hội An đã diễn ra thật đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, nhưng không kém phần trang trọng, mang lại nhiều cảm xúc cho các học sinh. Hòa chung trong niềm hân hoan đó, Hội đồng đội thành phố phối hợp với trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ khai giảng kết hợp với phát động chủ đề công tác Đội, năm học 2021 – 2022.              

Tại chương trình, Hội Đồng đôi thành phố đã tổ chức phát động chủ đề công tác Đội năm học 2021- 2022: “Thiếu nhi Hội An – học tốt, chăm ngoan, vui khoẻ, an toàn”, đồng thời đã trao tặng 03 học bổng “Bạn không đơn độc” của Hội đồng đội tỉnh Quảng Nam cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Có thể nói, đây là một năm khai giảng thật đặc biệt đối với các em thiếu nhi của thành phố, với việc áp dụng các Chỉ thị 15 và Chỉ thị 19 về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã, phường; các trường đã tổ chức nhiều hình thức khai giảng khác nhau như hình thức trực tiếp và trực tuyến qua fanpage trường. Để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch do đó nhiều em không thể dự khai giảng trực tiếp mà chỉ được xem qua màn hình máy tính, nhưng trên hết không khí khai giảng vẫn được lan tỏa đến các em một cách đầy đủ và ý nghĩa.

                                                                                                    THÀNH ĐOÀN HỘI AN