Hội An: Tọa đàm công nghệ sinh học nông nghiệp và câu chuyện khởi nghiệp

135

Thành đoàn phối hợp với Phòng kinh tế và Hợp tác xã nông nghiệp bền vững Hội An  tổ chức “tọa đàm công nghệ sinh học nông nghiệp và câu chuyện khởi nghiệp. 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên và các hội viên của hợp tác xã về tham dự.

Tại cuộc tọa đàm, các bạn đoàn viên thanh niên được nghe chuyên gia của PGS hướng dẫn các bạn đoàn viên, hội viên về ý tưởng kinh doanh. Trong đó lưu ý 3 điều kiện cần thiết khi khởi nghiệp đó là: nhu cầu thị trường đối với sản phẩm – dịch vụ cung cấp; lợi nhuận  mang lại cùng những giải pháp cụ thể như phương thức kinh doanh trực tiếp hay qua mạng xã hội, cách thức quảng bá, khuyến mãi sản phẩm …

Buổi tọa đàm dành nhiều thời gian để trả lời những thắc mắc của các bạn trẻ, trong đó tập trung vào những vấn đề như nguồn vốn để khởi nghiệp, làm sao thu hút thị trường, việc tìm kiếm cộng sự, cách thuyết phục các nhà đầu tư. ..Ngòai ra,  các bạn đoàn viên thanh niên còn được những khách mời là những người trẻ tuổi thành công chia sẻ những câu chuyện về khởi nghiệp về nông nghiệp với những đam mê trải nghiệm đầy thú vị. Câu chuyện của họ giúp cho các bạn trẻ có thêm động lực để vững tâm hơn trong việc định hướng con đường riêng của mình./.

                                                                                              THÀNH ĐOÀN HỘI AN