ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT QUẢNG NAM TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 12

1148

Hòa chung trong không khí chào đón giáng sinh 2020 và tết Dương lịch 2021, Chiều ngày 24/12/2020, Đoàn trường tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chuyên đề “Merry Christmas and Happy New Year” với nhiều nội dung vui nhộn mang đậm không khí lễ giáng sinh.

Không có mô tả.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo môi trường cho ĐVTN học tập và vui chơi lành mạnh, giúp các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trước tập thể, làm quen với các hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả.

Không có mô tả.

Chương trình có sự tham gia của 03 đội đến từ các chi đoàn trong nhà trường; tập trung vào chủ đề giáng sinh, những điệu nhảy vui nhộn và những món quà bất ngờ đến từ ông già Noel đã mang cả không khí giáng sinh ngập tràn cả khán phòng. Tiếp theo các đội chơi đã cùng nhau tìm ra lời nhắn bí ẩn trong các từ khóa tìm hiểu về các đồ vật, các nhân vật liên quan đến dịp lễ này như Christmas tree (cây thông noel), Santa claus (ông già noel), Reindeer (con tuần lộc)…

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Chương trình khép lại với những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ đối với ĐVTN nhà trường. Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhằm phát huy tính chủ động, phát triển kỹ năng nghe và nói, giúp các em mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp môn Tiếng Anh.

CTV – THÙY TRANG – PTDTNT