Hội An tổ chức sinh hoạt giao lưu “Hát về người chiến sĩ, người chiến sĩ hát”

456

Thành đoàn và BCH Quân sự thành phố vừa phối hợp tổ chức chương trình sinh hoạt giao lưu “Hát về người chiến sĩ,người chiến sĩ hát” tại hội trường BCH Quân sự thành phố chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và kỷ niệm 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Chương trình nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 76 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục cán bộ chiến sĩ, hội viên, đoàn viên thanh niên; thể hiện truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta; Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức thành công đêm sinh hoạt giao lưu với 02 phần thi sôi nổi gồm: Phần thi kiến thức tìm hiểu về lịch sử 76 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội ta gắn liền với lịch sử đấu tranh anh dũng của dân tộc và phần thi “Hát về người chiến sĩ, người chiến sĩ hát” thể hiện lòng tự hào đối với dân tộc.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

ĐVTN và thanh niên LLVT tham gia nhiệt tình, sáng tạo, có đầu tư tìm hiểu về kiến thức, có đầu tư về các tiết mục văn nghệ; điều đó đã tạo nên chương trình sinh hoạt giao lưu thật sự ấn tượng đối với các đại biểu về dự chương trình và thành công ngoài mong đội của Ban Tổ chức.

Không có mô tả.

Dịp này, Thành đoàn đã tổ chức chương trình sinh nhật nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

QUỐC VƯƠNG – THÙY TRANG