Hội An phát động 90 ngày thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn.

214

Thành đoàn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và phát động 90 ngày thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Chơi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo các ngành của thành phố và đông đảo cán bộ Đoàn tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và đóng góp các ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Chơi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của cán bộ, ĐVTN toàn thành phố đã đạt được, qua đó khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thành phố trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, xã hội của địa phương và góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Các đồng chí lãnh đạo thể hiện sự tin tưởng với quyết tâm, đổi mới, sáng tạo, tuổi trẻ thành phố sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm 2021.

Tại hội nghị đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

Cũng tại Hội nghị này, đã phát động đợt thi đua 90 ngày chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2021).

                                                                                                    THÀNH ĐOÀN HỘI AN