Chương trình đêm hội “Vui tết trung thu Canh Tý 2020”

169

Tối 30/9 (nhằm 14/8 âm lịch), tại công viên Hội An, đông đảo thiếu nhi TP.Hội An và phụ huynh đã cùng tham gia đêm hội “Vui tết trung thu Canh Tý 2020”.

Tại đây, thiếu nhi thành phố được giao lưu với nhân vật chú Cuội, chị Hằng, được nhận quà và thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi. Chương trình còn có các màn biểu diễn múa lân, thiên cẩu và múa rồng đặc sắc, hấp dẫn. Niềm vui trẻ thơ được thể hiện qua từng ánh mắt, nụ cười.

Dịp này, hàng trăm suất quà trung thu đã được Thành đoàn, Phòng LĐTB&XH thành phố vận động tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Thành đoàn Hội An trao 7 suất quà “Em nuôi khăn quàng đỏ” cấp thành phố. Tại các xã, phường, thôn khối phố, cơ quan, đơn vị, trường học, các hoạt động vui trung thu cũng được tổ chức đều khắp dành cho thiếu nhi, trong đó các em có hoàn cảnh khó khăn luôn được quan tâm.

Ngoài ra Thành đoàn cũng đã vận động hơn 300 phần quà để tặng cho các xã Cẩm Kim, Thanh Hà, Cẩm Hà, giúp các em có được một mùa tết trung thu thật vui và ý nghĩa.