Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2020

736

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2020 của cán bộ, công chức, viên chức trẻ tại thành phố Hội An sôi nổi hơn bao giờ hết.

Mặc dù bị đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến việc tổ chức các hoạt động, nhưng trong cái khó lại thêm nhiều ý tưởng mới được phát hiện và triển khai, thu hút đông đảo lực lượng thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Trong chiến dịch 2020 đã diễn ra các hoạt động như: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 30 gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Tổng số tiền hỗ trợ trong chiến dịch tình nguyện này khoảng 15 triệu đồng.

Trong không khí ấm áp, chân tình, các y bác sĩ trẻ và các bạn ĐVTN đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các gia đình chính sách cho độc lập, tự do của đất nước; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động tốt và tích cực tham gia phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phát triển kinh tế ở địa phương.

Đây là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, ý thức tự hào dân tộc, nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Ngoài việc tổ chức Ngày Hội Thầy thuốc trẻ, các cán bộ, công chức, viên chức trẻ đã tích cực tham gia phục vụ hậu cần các chốt kiểm dịch; vận chuyển lương thực, hàng hóa đến các khu cách ly, tham gia trực tại các chốt phòng chống dịch của thành phố

Dưới đây là một số hình ảnh tại chiến dịch: