Công trình măng non Khu vui chơi thiếu nhi: Chào mừng Đại hội ĐB Đảng bộ thành phố Hội An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

986

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố Hội An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Hội đồng đội thành phố phối hợp với Đoàn phường Cẩm Châu tổ chức xây dựng công trình măng non Khu vui chơi thiếu nhi tại Công viên Sơn Phô -Cẩm Châu – Nơi diễn ra hoạt động chợ phiên Hội An.

Công trình được tiến hành khởi công vào đầu tháng 6/2020 và đến ngày 15/7/2020 cơ bản hoàn thành để đưa vào sử dụng. Trong thời gian đến, Hội đồng đội sẽ tiếp tục bổ sung một số trò chơi được chế tạo từ lốp xe bỏ đi. Đây là công trình măng non thứ 2 trong năm của Hội đồng đội thành phố (công trình thứ nhất được xây dựng tại xã Cẩm Kim vào đầu tháng 03/2020)

Hy vọng, sẽ tạo thêm được 01 khu vui chơi cho trẻ em trên địa bàn thành phố trong dịp hè. Đây là món quà hết sức ý nghĩa từ chính đóng góp của các em trong năm qua, cũng như từ các nguồn vận động xã hội hóa.