100% liên đội tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

399

Năm học 2019-2020, Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố đã chỉ đạo 100% các liên đội tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện hay, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Trong đó tổ chức điểm cấp tiểu học là liên đội tiểu học Lý Tự Trong, THCS là liên đội THCS Nguyễn Du.

Hoạt động giới thiệu cuốn sách hay tại Trường TH Lý Tự Trọng
Hoạt động giới thiệu cuốn sách hay tại trường THCS Nguyễn Du, hoạt động được tổ chức tại các liên đội do ảnh hưởng của dịch Covid 19

Đối với chuyên mục Thiếu nhi Hội An – Những câu chuyện đẹp, Hội đồng đội thành phố chỉ đạo 100% tổ chức viết và gửi những câu chuyện đẹp về thành phố để đăng tải lên website của tuổi trẻ Hội An tại chuyên mục Thiếu nhi Hội An – Những câu chuyện đẹp. Từ đó tạo được nguồn những tấm gương sáng, những câu chuyện đẹp cho các liên đội tổ chức sinh hoạt tại liên đội.

 

Chuyên mục Tuổi trẻ Hội An – Những câu chuyện đẹp: https://tuoitrephohoi.vn/nhung-cau-chuyen-dep/

Về hoạt động giới thiệu những cuốn sách hay, hầu hết các liên đội đều tiến hành tổ chức với nhiều hình thức như sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt tại các chi đội (do ảnh hưởng covid, không thể tổ chức chào cờ)

Việc duy trì sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện hay, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” trong suốt năm học 2019-2020 được các liên đội thực hiện, nhằm góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho các em, cũng như góp phần tạo thói quen đọc sách trong thiếu nhi.