Bữa cơm Đội viên – san sẻ yêu thương

544

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2020), ngày 14/5/2020, Hội đồng Đội xã Cẩm Hà phối hợp với Liên đội Lê Độ tổ chức bữa cơm đội viên tại nhà em Phạm Khả Vy sống tại thôn Bàu Ốc;

Em Vy có hoàn cảnh hết sức khó khăn, e không có cha, mẹ đi tiếp bước nữa và không ở với em, em ở với ngoại từ nhỏ (bà ngoại công việc làm không ổn định). Lúc 18 tháng tuổi, em bị phình mạch máu não, có nguy cơ bị liệt người, phải chữa ở Đà Nẵng, sau chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để mổ, bà ngoại phải chạy vạy khắp nơi để có tiền cứu chữa, em đã trải qua thời gian dài nằm viện và luyện tập tích cực mới có thể đi lại được. Hiện tại e chỉ biết đọc, nhưng khả năng nhớ rất kém.

Bữa cơm thân mật do HĐĐ xã Cẩm Hà và liên đội TH Lê Độ tổ chức nhằm tiếp thêm sức mạnh cho em và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt. Đến thăm và chia sẻ với khó khăn của gia đình e có đ/c Nguyễn Thanh Vũ- Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố.

Nhâp dịp này, Thành đoàn Hội An và Đoàn xã Cẩm Hà cũng tặng 02 suất quà cho em.

Bữa cơm đội viên cũng như những phần quà hy vọng mang đến cho em niềm vui cuộc sống, tiếp thêm cho em động lực vượt qua khó khăn.