Thành đoàn tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

390

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Thành đoàn – Hội LHTN Việt Nam thành phố đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo đó, đã tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn”; tổ chức học tập 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành cho cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên năm 2020; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp, công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những cống hiến vĩ đại của Người đối với Đảng Cộng sản Việt Nam và dân tộc ta. Dịp này, đã tiến hành tổng kết Cuộc thi “Kể chuyện về Bác Hồ qua video” cho các đơn vị đạt giải.

Đồng thời, để tạo không khí đoàn kết, rèn luyện thân thể theo gương Bác, Thành đoàn – Hội LHTN Việt Nam thành phố đã tổ chức bóng đá giao hữu theo cụm gây quỹ hỗ trợ các em học sinh khó khăn nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội, đây là con em của thanh niên công nhân bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, các cơ sở Đoàn, Hội đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 10 triệu đồng.

                                                                                                 THÀNH ĐOÀN HỘI AN