Chi đoàn TT Quản ký Bảo tồn Di sản Văn hóa Hội An tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên

548

Trước tình hình dịch bênh Covid-19 diễn biến phức tạp, dưới sự chỉ đạo của BTV Thành đoàn Hội An, BCH chi đoàn Trung tâm QLBT Di sản Văn hóa Hội An tạm dừng các hoạt động trong tháng Thanh niên, tránh tụ tập đông người và tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh.

BCH chi đoàn TT QLBT Di sản Văn hóa Hội An chú trọng công tác tuyên truyền, kịp thời chia sẻ, cung cấp thông tin về dịch bệnh Covid-19 trong đoàn viên. Xây dựng pano bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh cho người dân và du khách. Tại cơ quan, chi đoàn trang bị nước rửa tay, cồn sát khuẩn tại các phòng làm việc. Ngoài ra, chi đoàn vận động các bạn ĐVTN và cán bộ cơ quan với số tiền 1.500.000đ để thăm và tặng quà cho đội hình chống dịch Covid-19 tại trường Nông dân ( Cửa Đại).

Bên cạnh đó, chi đoàn tiếp tục phong trào thu gom pin đã qua sử dụng. Kể từ khi phát động đến nay, chi đoàn đã thu gom được 10kg pin. Mỗi hoạt động tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa. Thể hiện tinh thần tuổi trẻ trong phong trào chống dịch bệnh và bảo vệ môi trường.