Thành đoàn thăm, tặng quà các đội hình tham gia phòng, chống dịch Covid 19

650

Thực hiện chương trình “Áo xanh hành động” do BTV Tỉnh đoàn phát động; đồng thời động viên, chia sẻ những vất vả, khó khăn của các lực lượng trực tiếp làm việc tại khu cách ly Trường cán bộ Trung ương Hội Nông dân; BTV Thành đoàn Hội An đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 3 phần quà trị giá 15 triệu đồng (5 triệu đồng/phần quà) cho các lực lượng phục vụ vòng ngoài, lực lượng vũ trang và y bác sĩ phục vụ vòng trong từ nguồn vận động từ các nhà hảo tâm và các bạn ĐVTN của các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trên thành phố.

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện tốt hơn nữa các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19; tăng cường công tác giáo dục ý thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong việc tham gia phòng chống dịch tại địa phương; thể hiện tình cảm, sự chia sẻ, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội với cộng đồng và toàn xã hội trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trân trọng gửi lời cảm ơn đến những con người hy sinh thầm lặng trên mặt trận chống dịch tại khu cách ly. Chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm và các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn thành phố đã chung tay ủng hộ cho hoạt động ý nghĩa này. Trong thời gian tới, Thành đoàn Hội An sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid-19 như tặng khẩu trang, nước rửa tay, phát tờ rơi tuyên truyền….

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện tốt hơn nữa các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19; tăng cường công tác giáo dục ý thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong việc tham gia phòng chống dịch tại địa phương; thể hiện tình cảm, sự chia sẻ, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội với cộng đồng và toàn xã hội trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. BTV Thành đoàn Hội An rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chung tay của các tổ chức, cá nhân trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 này.

                                                                                   BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ĐOÀN