Chương trình đông ấm áp, xuân yêu thương tại Tiên Phước

511

 

Thành đoàn Hội An vừa tổ chức chương trình đông ấm áp, xuân yêu thương  về với trẻ em vùng cao huyện Tiên Phước. Tại đây, nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra như: Tặng các trang thiết bị vui chơi cho trẻ em; tặng 200 áo ấm và 200 suất quà cho học sinh, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng dân tộc Cor, Suối Dưa, Tiên Lập với tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

Không có mô tả ảnh.

Cùng với đó, đoàn viên thanh niên của 02 đơn vị Hội An và Tiên Phước đã tiến hành triển khai công trình thanh niên năm 2020 hành trình thứ 2 của lốp xe với các phần việc sửa chữa những hạng mục hư hỏng, làm mới khu vui chơi cho trẻ em bằng lốp xe tại Làng dân tộc Cor, Suối Dưa, Tiên Lập.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Trước đó, đoàn tình nguyện đã tham gia hành trình tại địa chỉ đỏ, tiến hành ghé thăm, viếng hương nhà lưu niệm Cụ Huỳnh Thúc Kháng; tổ chức hoạt động giao lưu giữa CLB Tiếng Anh (trường Huỳnh Thúc Kháng – Tiên Phước) và CLB EGO (TP Hội An), tại chương trình giao lưu, Thành đoàn Hội An cũng đã tặng 10 suất quà (500 ngàn/suất) cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Tối cùng ngày, đoàn viên thanh niên 02 đơn vị đã tiến hành giao lưu văn nghệ với bà con nơi đây.

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, đám đông, cây và ngoài trời

                                                                                                      TRẦN QUỐC VƯƠNG