Chương trình Đông ấm áp – Xuân yêu thương 2019

1702

Kính gửi: Quý công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm

Một năm nữa lại sắp trôi qua, không khí một mùa xuân mới vui tươi đang tràn ngập khắp nơi, mọi người lại quây quần bên nhau chúc Tết người thân và đón mừng năm mới. Song, ở những vùng cao xa xôi không khí Tết vẫn chưa trọn vẹn khi còn đó biết bao mảnh đời khó khăn, thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Với tinh thần “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”, BTV Thành đoàn và UB Hội LHTN Việt Nam thành phố Hội An tiếp tục hành trình chiến dịch tình nguyện “Đông ấm áp-Xuân Yêu thương 2019” về những miền đất xa xôi với trẻ em miền núi để trao tận tay cho các em những bộ quần áo, phần quà thắm đượm tình thương yêu thân ái.

Thành đoàn và Hội LHTN Việt Nam thành phố Hội An tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các cơ quan, nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái ủng hộ cho chương trình với tinh thần phát huy phong trào tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với những em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 07/12/2019 với hành trình về với đồng bào huyện miền núi Tiên Phước trao 200 phần quà cho trẻ em gồm áo ấm, bánh kẹo và đồ chơi thiếu nhi với tổng kinh phí 50 triệu đồng, cụ thể:

  • Trao 200 chiếc áo ấm và bánh kẹo = 40 triệu đồng.
  • Trao 05 món đồ chơi thiếu nhi = 10 triệu đồng.

BTV Thành đoàn và UB Hội LHTN Việt Nam thành phố Hội An rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của quý công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Thời gian vận động quyên góp bắt đầu từ nay đến ngày 01/12/2019.

Mọi sự ủng hộ của quý vị xin được thông tin về Văn phòng Thành đoàn (SĐT: 02353.861201) hoặc liên hệ trực tiếp với Đ/c Trần Quốc Vương – Cán bộ Văn phòng Thành đoàn (SĐT: 0914.387843).

Trân trọng cảm ơn!