Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức ”Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI”

624

     Vào ngày 29/9 và 30/9/2019, Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo phối hợp với Nhóm Thể dục nhà trường tổ chức ”Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI”. Hội thi quy tụ hơn 80 thí sinh đến từ 20 Chi đoàn trong nhà trường tham gia thi đấu.

         Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường ngay đầu năm học nhằm phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thể lực tốt, có năng khiếu trong các môn thể thao để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Hội thi gồm các bộ môn thi đấu điền kinh: chạy nhanh, chạy bền, nhảy cao, nhảy xa. Qua hội thi này, các học sinh có cơ hội thử sức mình, có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết bạn với nhau, gắn kết, tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn. Kết thúc hội thi, giải nhất toàn đoàn thuộc về đội thể thao thuộc Chi đoàn 12C2, giải nhì và giải ba lần lượt là các đội thể thao Chi đoàn 10C7, 12C6.

Trong Hội khỏe Phù Đổng, Đoàn Trường cũng tổ chức phần thi nhảy cổ động, với 20 tiết mục dự thi đến từ 20 Chi đoàn. Mỗi tiết mục đem đến không khí hào hứng cho các vận động viên cũng như các cổ động viên qua những điệu nhảy sôi động, khuấy động tinh thần cho các vận động viên tham gia thi đấu các môn thể thao. Phần thi nhảy cổ động là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các thành viên trong lớp gắn kết với nhau.

Các phần trình diễn vô cùng lôi cuốn đã gây không ít khó khăn cho ban giám khảo trong việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất đoạt giải trong phần thi. Cuối cùng, các giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích lần lượt thuộc về các tiết mục của các Chi đoàn 12C1, 11C1, 10C7 và 12C4, 12C6.