Đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” thứ 4, năm 2019

807

Sáng 8-9, Ban Thường vụ Thành đoàn Hội An đã chỉ đạo các xã, phường đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 4, năm 2019.

Không có mô tả ảnh.

Ngày Chủ nhật xanh lần thứ tư tập trung chủ yếu vào một số nội dung: vệ sinh môi trường trên các địa bàn, giải tỏa các điểm đen về rác thải, tuyên truyền bảo vệ môi trường, thu gom và phân loại rác, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, trồng cây xanh; tu sửa, chỉnh trang, dọn dẹp các nghĩa trang, các bia tưởng niệm, khu di tích;… Kết quả sau ngày ra quân hưởng ứng, toàn thành phố đã thu hút được hơn 500 ĐVTN tham gia.

Chương trình ra quân Ngày Chủ nhật xanh đã góp phần không nhỏ cho việc bảo vệ môi trường tại địa phương, tạo được sức lan tỏa sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên và người dân, đồng thời giúp người dân ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Tuổi Trẻ Cẩm Phô và Lỳ Russia, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên