Trại hè San hô năm 2019

1439

Thành đoàn phối hợp với Ban Quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm vừa tổ chức chương trình Trại hè San hô năm 2019 cho 50 học sinh và 20 cán bộ, ĐVTN thành phố Hội An tại Cù Lao Chàm. Tại đây, ĐVTN và các em được tham quan Trung tâm Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm, các mô hình bảo tồn; xem phim về mô hình vườn ươm san hô; truyền thông về tác hại của rác thải nhựa; được trải nghiệm lặn ngắm san hô.

Dịp này, đã tiến hành dọn vệ sinh bãi biển, thực hành phân loại rác thải; tham gia các trò chơi Team building và sinh hoạt lửa trại. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh, thiếu niên.

Nằm trong chuỗi hoạt động Trại hè San hô 2019, BTV Thành đoàn đã tổ chức đêm giao lưu Thanh niên với lực lượng vũ trang nơi biên giới, hải đảo. Đây là một trong những nội dung được các cấp bộ Đoàn toàn thành phố quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động với nhiều hình thức nhằm thể hiện tình cảm của tuổi trẻ phố Hội đối với cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại biên giới, hải đảo. Hoạt động do Đoàn xã Tân Hiệp đăng cai tổ chức hoạt động cấp thành phố.