Chi đoàn Điện lực Hội An: Tổ chức đợt thăm quan-dã ngoại cho các cháu là con CB-CNVLĐ đơn vị nhân Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm 2019

927

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm 2019, Chi đoàn Điện lực Hội An phối hợp với Công đoàn CSTV tổ chức đợt hoạt động vui chơi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con CB-CNV đơn vị.


Các cháu được tham gia vui chơi tại khu du lịch sinh thái Tuấn Liên-Hội An với những hoạt động gắn với thiên nhiên, sông nước như bơi thuyền thúng, đi cầu tre, cầu khỉ, xếp hình các con vật bằng lá dừa nước… Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh.
Ngoài các trò chơi vận động ngoài trời, cháu còn được thưởng thức tiệc liên hoan ẩm thực và biểu diễn văn nghệ. Nhân dịp này BCH Công đoàn CSTV Điện lực cũng đã chuẩn bị 52 phần quà dành tặng cho các cháu thiếu nhi là con CB-CNV trong Điện lực.
Ban Giám đốc và các tổ chức Đoàn thể Điện lực hết sức quan tâm và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi và học tập. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Điện lực được tổ chức thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm của Đơn vị đối với đời sống và con em CB-CNV giúp người lao động luôn yên tâm công tác