Ngày hội Thanh niên Hội An với pháp luật năm 2019

1037

Thành đoàn Hội An phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố vừa tổ chức Ngày hội Thanh niên Hội An với pháp luật năm 2019 với sự tham gia của 300 đoàn viên thanh niên toàn thành phố.

Theo đó, Ngày hội được tổ chức với các hình thức: Thi tiểu phẩm tuyên truyền và tổ chức Gameshow Rung chuông vàng với các nội dung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến thanh niên; tuyên truyền về các luật như Luật Phòng, chống ma túy, Luật An ninh mạng, Luật Tiếp cận thông tin, Luật Hình sự 2015.

Ngày hội là diễn đàn, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên cùng tranh tài về kiến thức pháp luật, Đoàn, Hội; là cơ hội để đoàn viên, thanh niên thành phố có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm của bản thân về Pháp luật; đồng thời thể hiện rõ trách nhiệm của lớp trẻ trong việc thực hiện Pháp luật, nâng cao ý thức pháp luật và xây dựng lối sống có văn hóa trong thanh thiếu niên.

Dịp này,  nằm trong chuổi hoạt động Đông ấm áp – Xuân Yêu thương, Thành đoàn đã tặng 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 5 triệu đồng.

Trần Quốc Vương