Hội đồng đội thành phố tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Gặp mặt Em nuôi khăn quàng đỏ”

1076

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022; thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam về việc tiếp tục thực hiện phong trào Em nuôi Khăn quàng đỏ; được sự thống nhất của BTV Thành đoàn và phòng GD-ĐT thành ph; Hội đồng Đội thành phố tổ chức Chương trình Gặp mặt Xuân yêu thương – Em nuôi Khăn quàng đỏ vào chiều ngày 08/02/2018 tại Hội trường Ủy ban MTTQVN thành phố

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Thanh Vũ – Phó Bí thư Thành đoàn, đại biểu lãnh đạo phòng Giáo dục – Đào tạo, các anh chị thường trực Hội đồng Đội thành phố, 23 GV-TPT, 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phụ huynh các em đến từ 23 Liên đội trên địa bàn Thành phố.

Tại chương trình,  Hội đồng Đội đã trao tặng 22 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, tặng 07 suất quà cho Em nuôi cấp thành phố, với tổng trị giá 20.000.000 đồng. Bên cạnh đó, các Liên đội cũng có những suất quà hỗ trợ cho các em để ăn Tết cùng gia đình. Đây là hoạt động hêt sức ý nghĩa được Cụ thể hóa từ cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, Chương trình “Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương” của công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, thể hiện vai trò của các cơ sở Đội trên địa bàn trong việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.