Sinh hoạt chuyên đề Tuổi trẻ Trung tâm Quản lý Bảo tồn Di sản Văn hóa Hội An sắt son niềm tin với Đảng

207

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện Hướng dẫn số 32-HD/TĐTN-TCKT ngày 10/1/2020 của BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam về việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 1 và 2; sáng nay, ngày 3/2/2020, BCH chi đoàn TT Quản lý Bảo tồn Di sản Văn hóa Hội An tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Trung tâm sắt son niềm tin với Đảng” với sự tham gia của đồng chí Võ Đăng Phong – Phó Giám đốc Trung tâm và 28 ĐVTN chi đoàn.

Tại buổi sinh hoạt, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, ngày kỷ niệm 3/2 và xem video tư liệu về cuộc đấu tranh cách mạng của quê hương Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Các bạn ĐVTN được tham quan và tìm hiểu phòng Truyền thống Cách mạng tại Bảo tàng Hội An về 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ đầy khó khăn, gian khổ của quân và dân Hội An, những vị anh hùng cách mạng, những người con Hội An đã anh dũng hy sinh cho độc lập, tự do của quê hương.

Dịp này, chi đoàn cũng giới thiệu cuốn Sổ tay địa chỉ đỏ của tuổi trẻ Hội An, giới thiệu một số di tích, địa chỉ đỏ tiêu biểu ở Hội An như Nhà cổ Đức An (Nhà lưu niệm Cao Hồng Lãnh, di tích Cây Thông Một… gắn với mốc son chói lọi lịch sử Đảng quê hương Hội An. Trong năm nay, chi đoàn tiếp tục đăng ký công trình thanh niên Sổ tay địa chỉ đỏ, hoàn chỉnh và bổ sung nội dung để ra mắt vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong sáng nay, chi đoàn khởi động lại “Café chào mừng ngày mới” và gặp mặt thân mật đầu năm. Đây là mô hình hoạt động hiệu quả của chi đoàn trong nhiều năm liền được BTV Thành đoàn đánh giá cao, vừa là nơi sinh hoạt chi đoàn, đồng thời trao đổi các hoạt động chuyên môn, cơ quan.

Cỏ Nhỏ.