Thiếu nhi Hội An – Những câu chuyện đẹp: liên đội TH Cẩm An

302

THÁNG 1

Trường Tiểu Học Cẩm An
Họ tên : Nguyễn Ngọc Diệp
Lớp : 3A

Tai nạn giao thông đang gây ra thiệt hại to lớn về nhân mạng và tài sản, sự mất mát, đớn đau không thể bù đắp được, cướp đi hạnh phúc của nhiều gia đình. Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là tưởng nhớ, xót thương những nạn nhân không may qua đời do TNGT, đồng thời  cùng chung tay chia sẻ, xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ.

 Để bày tỏ tưởng nhớ những người đã khuất do TNGT, Trong nững năm học qua trường Tiểu học Cẩm An luôn nhắn nhủ với toàn thể học sinh tuyệt đối chấp hành luật giao thông; luôn nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông; mỗi thầy cô phải là tấm gương về văn hoá giao thông và có nghĩa vụ bảo vệ an toàn cho trẻ em khi tham gia giao thông, để những tai nạn thương tâm không còn xảy ra, để mỗi ngày khi đi trên đường không còn nỗi lo sợ, phấp phỏng vì TNGT.

Nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT, Các em học sinh của nhà trường tới thăm và tặng quà cho những bạn học sinh có bố hoặc mẹ không may vì tai nạn giao thông . Đây là nghĩa cử cao đẹp của các em học sinh trường Tiểu học Cẩm An.