Hội An tổ chức tọa đàm Khởi nghiệp sáng tạo năm 2018

968

Sáng ngày 11/5/2018, tại Nhà văn hóa cộng đồng (xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An), Thành đoàn Hội an phối hợp với UBND thành phố và Tổ công tác hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp sáng tạo Hội An 2018”.

Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở KH&CN, Tỉnh đoàn Quảng Nam, UBND TP.Hội An, Thành đoàn Hội An, Hội Doanh nhân trẻ TP.Đà Nẵng, các doanh nghiệp cùng hơn 100 Đoàn viên thanh niên có khát khao khởi nghiệp trên địa bàn TP.Hội An.

Hội thảo là nơi để các bạn trẻ được tư vấn về các cơ chế, chính sách hỗ trợ của Nhà nước về phát triển NN, nông thôn, TTCN và dịch vụ du lịch, nhất là ở khu vực nông thôn và các điều kiện cần thiết trong hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp

Cũng tại hội thảo, các bạn trẻ được nghe những chia sẻ về con đường lập nghiệp, khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ Đà Nẵng (như anh Hà Đức Hùng, Lê Trí Hải…) cũng như các các mô hình khởi nghiệp thành công của các bạn trẻ Hội An.

Buổi hội thảo trở thành một diễn đàn mở sôi nổi khi nhiều ý kiến, thắc mắc của giới trẻ địa phương trong quá trình khởi nghiệp được nêu ra và được các chuyên gia giải đáp, hướng dẫn động viên những giải pháp bước đầu để bước vào quá trình khởi nghiệp.